Trích "In The Words Of Nelson Mandela"

"Giáo dục là thứ vũ khí hùng mạnh nhất để bạn thay đổi thế giới"

SỨ MẠNG

Trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho người lớn tại Việt Nam. Trở thành nơi làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ năng động.

Các giá trị cốt lõi

Đây không chỉ là những từ ngữ đơn thuần, chúng tôi tin vào các giá trị này, và cam kết gắn liền các giá trị này với công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.

Văn hóa công ty

Chúng tôi là những người HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI. Tại Wall Street English, chúng tôi luôn chủ động trong mọi công việc mình làm, tự tìm cách giải quyết vấn đề mình gặp phải.

Họ nói gì về chúng tôi?

What initially attracted you to work at Wall Street English Vietnam? Genuinely - I was in a taxi, and by chance we passed the main center (LQD). I thought - that looks pretty cool, and very different to any other center I’d seen in the city! I then mentioned it to a friend, who it turns out had another friend - Ryan - who worked there. My friend introduced me to Ryan, and he had nothing but good things to say about WSE - in particular about the sociable working environment and also the ...

Josh Dale

Josh Dale

Service Manager

Tram is a Service Trainer at Wall Street English Head Office. She shares how she has grown in the two and a half years she's been working at Wall Street English.  (Video is in English)

Tram

Tram

Service Trainer

Duy is an Area Manager in the Direct Sales Force department and works in the Head Office. He explains why he enjoys working at Wall Street English in this short video. (Video is in Vietnamese)

Duy

Duy

Educational Consultant Team Leader

Nhu is a Receivable Accountant in the Finance department at Wall Street English Head Office. She explains why she enjoys working at Wall Street English in this short video. (Video is in Vietnamese)

Nhu

Nhu

Receivable Accountant Officer

Lợi ích

Học tiếng Anh qua phương pháp WSE MIỄN PHÍ
Hiểu rõ về con đường sự nghiệp của bạn
Là chuyên gia trong lĩnh vực sales, dịch vụ và đào tạo, huấn luyện
Thăng tiến sự nghiệp với chương trình Harvard ManageMentor
Nhận phản hồi 360 độ thường xuyên từ cấp trên và đồng nghiệp
Là một phần của mạng lưới nhân tài WSE toàn cầu
Tận hưởng các sự kiện teambuilding, tiệc tùng và câu lạc bộ dành cho nhân viên
Làm việc trong môi trường tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Learning and Development


Tại Wall Street English, chúng tôi muốn bạn có thể liên tục học hỏi và phát triển sự nghiệp của bạn.

Buổi định hướng cho nhân viên mới có mục đích giúp bạn phát huy vượt trội trong công việc mới. Tất cả các nhân viên mới sẽ: Tham dự ba ngày đào tạo văn hóa công ty và đào tạo nhân viên mới. Gặp gỡ với các nhà quản lý để thiết lập yêu cầu công việc và KPI.

Một khi bạn đã quen việc, bạn có thể theo học các khóa đào tạo để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, hãy tham gia các lớp học trực tuyến Harvard ManageMentor.

Lịch sử

1972: Trung tâm Wall Street English đầu tiên được thành lập. Công ty đổi mới cách giảng dạy tiếng Anh bằng phương pháp Blended Learning Method - một cách học thiết thực và linh hoạt phù hợp với mọi người học.

2013: Trung tâm Wall Street English đầu tiên thành lập tại Việt Nam.

2016: Có hơn 450 trung tâm Wall Street English ở 29 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Wall Street English đã dạy tiếng Anh cho hơn 2 triệu học viên. Chúng tôi tự hào có đến 6 trung tâm tại Việt Nam, và đã hướng dẫn cho hơn 10.000 học viên.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội tại WSE?
COVER LETTER * Vì sao WSE nên chọn bạn?
CV *

APPLY NOW