Events
Wall Street English tổ chức tiệc thường niên “007 From Saigon With Love”
Fri, 09-06-17

Vào thứ Bảy ngày 06/05/2017, Wall Street English Vietnam lần đầu tiên tổ chức tiệc thường niên cho nhân viên để kỷ niệm 4 năm thành lập. Chủ đề của buổi tiệc chính là “007 From Saigon With Love” – một dạ tiệc sang trọng theo phong cách James Bond. Hơn 530 nhân viên đã tận hưởng không khí tiệc tùng cực vui tươi tại GEM Center hoành tráng, địa điểm từng tiếp đón Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 

Không khí cực kỳ sôi động và ngập tràn những trang phục dạ hội lộng lẫy của nhân viên Wall Street English. Ngoài sảnh tiệc, các nhân viên bắt đầu tán gẫu, giao lưu với nhau, tạo dáng chụp hình và thưởng thức các món uống. Một lát sau, mọi người bước vào hội trường Castor ballroom để ngồi lại cùng nhau xem một tiết mục nhảy đèn LED ấn tượng đậm chất James Bond.

 

Cuối tiết mục, ông Michel Le Quellec, Tổng giám đốc và Nhà sáng lập Wall Street English Vietnam lên sân khấu phát biểu về những thành tựu và thành công đáng nhớ trong suốt 4 năm qua. Sau phần trình bày của ông Le Quellec, đội ngũ Wall Street English được không dưới 10 Tổng giám đốc Wall Street English trên toàn thế giới gửi lời chúc mừng qua video.

 

Tiếp theo là lễ tôn vinh nhân viên tiêu biểu và có nhiều đóng góp cho công ty – từ những kỹ thuật viên bảo trì thầm lặng cống hiến trong công việc, cho đến các nhân viên nổi bật được Tổng giám đốc chọn ra. Lễ tôn vinh diễn ra đồng thời cùng bữa tiệc tối với thực đơn sáu món được đội ngũ tiếp thực của GEM phục vụ tận tình và chu đáo, sau đó, những tiết mục giải trí đặc sắc do các nhân viên Wall Street English tài năng biểu diễn làm không khí thêm phần sôi nổi. Cuối cùng là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như iPhone 7, voucher tiền mặt và gối tựa cổ văn phòng Wall Street English được thiết kế riêng.

 

WSE staff party

WSE staff annual party

Party location

WSE rewards

WSE dancing staff

Các bài viết nổi bật
TAGS

Are you interested in joining us?

COVER LETTER * Vì sao WSE nên chọn bạn?
CV *

APPLY NOW