Events
Wall Street English presents: Q4 Sales Kick-off Event
Fri, 13-10-17

Ngày 8/10 vừa qua Wall Street English Vietnam đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên Q4 Sales Kick-off dành cho các chuyên viên tư vấn khóa học của công ty tại trung tâm hội nghị Gem Center. Sự kiện quy tụ hơn 100 chuyên viên tư vấn từ 6 trung tâm cùng những khách mời đặc biệt đến từ trụ sở chính, bao gồm: Chủ tịch công ty, Giám đốc kinh doanh và Giám đốc của các phòng ban khác.  

 

Hình 1: Hình ảnh một số chuyên viên tư vấn có mặt tại chương trình

Mở đầu chương trình, ông Michel Le Quellec, Chủ tịch công ty Wall Street English Vietnam đã có lời chia sẻ chân thành về những thành công đáng nhớ trong quý 3 vừa qua và cập nhật định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Hình 2: Phần phát biểu của ông Michel Le Quellec - chủ tịch công ty

Nổi bật nhất là phần vinh danh các cá nhân tiêu biểu cùng những tập thể đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của công ty. Nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao tặng cho những gương mặt sáng giá trước sự chứng kiến và ủng hộ của tất cả các khách mời có mặt tại chương trình.

Hình 3: Những gương mặt tiêu biểu được vinh danh tại chương trình

 

Hình 4: Hình ảnh những gương mặt trẻ tiềm năng

 

Hình 5: Hình ảnh các nhân viên đang giao lưu tại chương trình

Tại Wall Street English, nhân viên được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Với sứ mệnh trở thành nơi làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ năng động, Wall Street English không ngừng tạo điều kiện để mọi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp vững chắc và thành công. Gia nhập đội ngũ nhân viên tiềm năng của Wall Street English Vietnam ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công và khẳng định giá trị của bản thân trên con đường sự nghiệp.

Các bài viết nổi bật
TAGS

Are you interested in joining us?

COVER LETTER * Why WSE and why this role?
CV *

APPLY NOW